Câu hỏi Làm thế nào để kết nối bộ điều hợp mạng không dây với máy trạm VMWare?


Làm thế nào tôi có thể kết nối adapter mạng không dây với máy trạm wmvare? (Hệ điều hành máy chủ của tôi là Win Seven Ultimate, hệ điều hành khách của tôi là Fedora 13 & phiên bản VMWare của tôi là 6.5.0) Tôi đang chạy chiến thắng bảy trên máy tính xách tay Dell Vostro A860 của tôi và bộ điều hợp mạng không dây của tôi là Atheros.


20
2018-01-05 07:33


gốc
Các câu trả lời:


Máy trạm không có loại NIC không dây, vì vậy việc truy cập phần cứng không dây trực tiếp đã hết. Nếu bạn chỉ muốn truy cập thông qua kết nối không dây máy chủ lưu trữ mở rộng, cầu nối là câu trả lời của bạn.

Tôi nghĩ rằng cách duy nhất để có được một NIC không dây dành riêng cho máy ảo sẽ sử dụng một NIC không dây USB như một thiết bị USB-passthrough trên máy ảo. Khi bạn có Workstation đang chạy và một thiết bị USB được cắm vào, nó sẽ cung cấp cho bạn một tùy chọn để thay đổi cho dù thiết bị đó được kết nối với máy chủ hay máy ảo.


20
2018-01-06 15:50Tôi nghĩ rằng bạn là đúng, tôi không thể tìm thấy bất cứ điều gì trong VMWare để làm điều đó. Vì vậy, tôi chỉ cần cài đặt hệ điều hành của tôi ra khỏi VMWare bên cạnh cửa sổ. - Ehsan Khodarahmi
Để thêm vào câu trả lời của Evan, để kết nối mạng để sử dụng giao diện wifi của bạn, bạn cần thay đổi cài đặt của vmnet01. Vui lòng xem bài viết dưới đây về cách thực hiện điều đó .. pubs.vmware.com/workstation-10/… - BTR Naidu
Để BTR Naidu, những gì bạn nói là rất rất hữu ích, giúp tôi rất nhiều, cảm ơn bạn. - shawn xy bai


 1. Thêm mạng vòng lặp cục bộ trong máy tính thông thường của bạn (tìm kiếm google cách)
 2. Nhấp vào bắt đầu -> gõ "ncpa.cpl" nhấn enter để mở các kết nối mạng.
 3. Trong khi nhấn phím Ctrl, chọn cả mạng vòng lặp cục bộ không dây và được tạo gần đây của bạn. nhấp chuột phải vào nó và tạo cầu.
 4. Bây giờ trong trình soạn thảo mạng ảo trong vmware, chọn mạng có kiểu "Bridged" và thay đổi Bridged thành tùy chọn cho cầu mới tạo.

Sau đó, bạn sẽ có quyền truy cập vào mạng thông qua thẻ wifi.


3
2018-01-01 14:27Lặp lại các bước của bạn với chữ cái - Vẫn không có súc sắc. Không dây cầu nối không hoạt động. - mark


Thay đổi bộ điều hợp mạng của bạn thành kết nối cầu nối, điều này sẽ kết nối trực tiếp với mạng vật lý của máy tính của bạn.


1
2018-01-05 07:38Tôi đã làm nó trước nhưng nó không có hiệu lực (tôi cần phải kết nối bộ điều hợp không dây của tôi với máy ảo của tôi bởi vì tôi muốn quét một mạng không dây với airodump-ng) - Ehsan Khodarahmi
Xem nếu bạn có thể tìm thấy một giải pháp về chủ đề này: community.vmware.com/thread/70896 - Jon


Sử dụng Linux Live cd / usb và khởi động để có thể kết nối trực tiếp với phần cứng wifi của bạn hoặc sử dụng linux làm hệ điều hành chính với truy cập trực tiếp vào thẻ wifi và sau đó sử dụng windows làm os khách, tôi biết rằng điều này có thể không cách lý tưởng nhưng nó sẽ hoạt động.


1
2017-11-15 14:21

Đây là một cách đơn giản để kết nối với WIFI của bạn -

 1. Nhấp vào Chỉnh sửa từ phần menu
 2. Trình chỉnh sửa mạng ảo
 3. Thay đổi cài đặt
 4. Thêm mạng
 5. Chọn tên mạng
 6. Chọn tùy chọn Bridged trong Thông tin VMnet -> Bridge to: Automatic
 7. Ứng dụng

Đó là nó. Bạn có thể được yêu cầu mật khẩu để kết nối. Thêm nó và bạn sẽ có thể kết nối với mạng.

Trân trọng,

Rahul Tilloo


1
2018-01-28 16:29

Tôi cũng gặp phải một vấn đề tương tự. Tôi chạy Ubuntu 11.04 trên VMware trên hệ điều hành Windows 7 host. Các máy ảo không thể phơi bày các thẻ không dây vật lý. Tất cả điều đó đang sử dụng một lớp ảo hóa.


0
2017-11-28 06:52