Câu hỏi IDE dựa trên Web TypeScript


Với thực tế là TypeScript là mã nguồn mở, là IDE dựa trên web này cũng có sẵn như là một công cụ có thể được tải về bất cứ nơi nào?

Tôi đang phát triển một ứng dụng web trong đó khách hàng có thể viết biểu thức do người dùng định nghĩa (với các biến do người dùng định nghĩa và các phương thức được xác định trước) được đánh giá, biên dịch và sử dụng khi chạy trên máy chủ bằng C # .Net. Sử dụng TypeScript và các tính năng tuyệt vời của trình soạn thảo dựa trên web như cú pháp hoặc đánh dấu lỗi, hoàn thành mã, gợi ý chữ ký phương thức, v.v., tiết kiệm cho tôi rất nhiều rắc rối trong giao diện người dùng.

Vậy trình soạn thảo này cũng là một phần của TypeScript? Nếu không, có bất kỳ giải pháp nguồn mở nào khác có khả năng tương tự không?


18
2018-01-11 17:42


gốc
Các câu trả lời:


Cập nhật 2017: The Biên tập viên Monaco được sử dụng trong PlayScript TypeScript đã được tạo sẵn trên GitHub.

Bạn cũng có thể xem Mã Visual Studio, để có trải nghiệm ngoài trình duyệt hơn.

Cũng có một Trình soạn thảo TypeScript được xây dựng trên Trình chỉnh sửa ACE, cũng có trên GitHub.


11
2018-01-11 18:37

Có một số IDE web với sự hỗ trợ của TypeScript, cụ thể là:

Nếu bạn nghĩ đến việc tạo một cái mới, bạn có thể dựa vào một trong 2 dự án của tôi: Biên dịch TypeScript hoặc là Phiên dịch TypeScript ;)


10
2018-01-22 21:58TouchDevelop được viết bằng TypesScript, nhưng không hỗ trợ nó, nó có ngôn ngữ riêng của nó thay thế. - thSoft
Ok, tôi đã xóa nó. - niutech
Cloud9 hiện không cung cấp TypeScript. Mục nhập blog được liên kết không còn tồn tại. - Andrew Savinykh


Biên tập viên được sử dụng trên sân chơi được gọi chính thức là Monaco và nó được sử dụng trong Mã Visual Studio.

CẬP NHẬT 11.22.2015: Visual Studio Code bây giờ là mã nguồn mở, có nghĩa là chúng ta có quyền truy cập vào nguồn của Monaco Editor. Tôi nghĩ điều này bây giờ sẽ cho chúng ta khả năng sử dụng Trình soạn thảo Monaco trong trình duyệt, tôi đang chờ phản hồi cho câu hỏi của tôi trong repostiroy VS Code.

Các 'biên tập viên' (điều làm cho mã với cú pháp tô sáng, số dòng, vv ..) một phần của Visual Studio Code là biên tập viên Monaco của Microsoft. Nó là cùng một trình soạn thảo được sử dụng cho OneDrive, Windows Azure, TypeScript Playground và Visual Studio Online. Tôi chưa tìm thấy bất kỳ tài liệu thực sự nào về trình soạn thảo này từ Microsoft nhưng có một số bài viết về nó trên web.

Đọc thêm về Visual Studio Code đây.


3
2017-09-19 13:48

Có một sự thực thi nó là mã nguồn mở:

https://github.com/jbaron/typescript-playground-on-ace


2
2018-01-11 20:47Tôi đã chia nhỏ điều này và tạo phiên bản nâng cao hơn của riêng mình với hỗ trợ kiểu mới nhất 1.5: github.com/drake7707/Typescript-Editor - drake7707


có goormIDE cũng là đám mây IDE đây là phiên bản nguồn mở hoặc dịch vụ

nếu bạn sử dụng node.js, chỉ cần gõ lệnh này

$ npm install goorm -g

1
2017-10-30 09:36Goorm có vẻ như nó chưa hoàn toàn sẵn sàng cho giờ vàng, IMO. - Josh M.


Koding cung cấp một máy ảo với Root để bạn có thể cài đặt bất cứ công cụ nào bạn cần, và trong trường hợp này, TypeScript thông qua npm install -g typescript.

VM Domain và Apache được bao gồm, vì vậy việc xem trước công việc của bạn trong trình duyệt của bạn cũng dễ dàng :)


0
2017-12-27 16:21

Đối với những thứ rất đơn giản, bạn có thể thử https://chrome.google.com/webstore/detail/typescript-editey/liedfkjkedgcgpddoijfeeeeoikcbmaf

Các tệp bản ghi của bạn sẽ được chuyển thành tệp js khi đang di chuyển và trang web của bạn sẽ được lưu trữ miễn phí trên Google Drive.


0
2018-01-14 13:33

Tôi đang sử dụng CATS, và tôi thực sự thích nó vì hai điều:

  • IDE không quá tệ. Nó thực hiện công việc, và một khi bạn thực hành với nó, bạn sẽ thích nó!
  • Nó di động

Cuối cùng là tính năng tôi thích nhất, bởi vì tôi không phải cài đặt bất cứ thứ gì (ít nhất, trong Windows), và bạn không cần Visual Studio (khoảng 9 Gb và hai giờ cài đặt).

Các TypeScript Playground là một trình soạn thảo tốt đẹp, nhưng nếu bạn cần phải thử nghiệm các kịch bản nhỏ, hoặc muốn thử một cái gì đó mà có thể được thực hiện chỉ trong một tập tin!


0
2018-04-17 23:09

Trình soạn thảo cho Playcript Typescript được gọi là Monaco, và nó có sẵn trên GH / npm / etc.

http://github.com/Microsoft/monaco-editor

https://www.npmjs.com/package/monaco-editor


0
2017-08-30 03:09

Vì mã nguồn sân chơi của TypeScript chưa được cung cấp cho đến bây giờ, tôi đã xuất bản triển khai — cũng dựa trên Monaco Editor—Với một số cải tiến liên quan đến các tùy chọn trình biên dịch và thực thi mã:

Kho lưu trữ GitHub: https://github.com/fabiandev/typescript-playground
Sân chơi trực tuyến: https://fabiandev.github.io/typescript-playground/


0
2017-10-04 13:34