Câu hỏi Tùy chọn “khởi động lại” của Robocopy là gì?


robocopy /Z = "sao chép tệp ở chế độ có thể khởi động lại".

Tùy chọn này làm gì? Tất cả các tài liệu tôi đã tìm thấy chỉ đơn giản là báo giá hướng dẫn sử dụng on-board. Chế độ "khởi động lại" là gì, tại sao ai đó sử dụng chế độ này và chế độ này khác với "Chế độ sao lưu" (/B)?


76
2018-01-07 22:07


gốc




Các câu trả lời:


Chế độ khởi động lại (/ Z) phải thực hiện với một tệp được sao chép một phần. Với tùy chọn này, bản sao nên bị gián đoạn trong khi bất kỳ tệp cụ thể nào được sao chép một phần, lần thực thi tiếp theo của robocopy có thể lấy nơi nó bị tắt thay vì sao chép lại toàn bộ tệp.

Tùy chọn đó có thể hữu ích khi sao chép các tệp rất lớn qua kết nối có khả năng không ổn định.

Chế độ sao lưu (/ B) có liên quan đến cách robocopy đọc các tệp từ hệ thống nguồn. Nó cho phép sao chép các tập tin mà bạn có thể nhận được truy cập bị từ chối lỗi trên chính tệp hoặc trong khi cố gắng sao chép thuộc tính / quyền của tệp. Bạn cần phải chạy trong một Người quản lý bối cảnh hoặc bằng cách khác quyền sao lưu để sử dụng cờ này.


85
2018-01-10 01:53



Chào. Tôi biết đó là câu hỏi cũ, tôi vẫn không tin lắm. Bạn có thể xây dựng được không? Nếu một tập tin được sao chép một phần, và sau đó thay đổi trong nguồn, sẽ robocopy /z tạo tệp bị hỏng, như xcopy? Tại sao /z và /b loại trừ lẫn nhau? [*] (# "(theo hướng dẫn sử dụng:« / ZB :: sử dụng chế độ khởi động lại, nếu truy cập bị từ chối sử dụng chế độ Sao lưu. »") - LogicDaemon
@LogicDaemon Đoán tốt nhất của tôi là, chế độ sao lưu không cho phép khởi động lại; do đó, sử dụng chế độ có thể khởi động lại là thích hợp hơn nếu thực sự không có lỗi quyền. - jpaugh
@jpaugh cảm ơn, điều này có ý nghĩa! - LogicDaemon