Câu hỏi API WhatsApp (java / python) [đã đóng]


Tôi đang tìm kiếm WhatsApp API, tốt nhất là một thư viện Python hoặc Java.

Tôi đã thử Yowsup, nhưng không thể đăng ký số của tôi; Tôi sống ở Ấn Độ và tôi không chắc liệu điều đó có liên quan gì đến nó hay không.

Tôi đã cố gắng WhatsAPI (Thư viện Python) nhưng nó cũng không hoạt động.

Bất kỳ đề xuất về điều này? Bất kỳ người dùng Yowsup nào ở đây?


76
2018-06-16 16:43


gốc


github.com/github/dmca/blob/master/2014-02-12-WhatsApp.md - Srinath Ganesh
FYI, vào tháng 5 năm 2015, Repast của WhastAPI đã bị "xóa sạch" do các mối đe dọa pháp lý và nó không còn là một lựa chọn nữa. - Paolo
URL @SrinathGanesh không còn khả dụng nữa - Edric


Các câu trả lời:


Sau khi thử mọi thứ, Yowsup thư viện đã làm việc cho tôi. Lỗi mà tôi đang gặp phải gần đây đã được sửa. Bất cứ ai cố gắng làm điều gì đó với Whatsapp nên thử nó.


33
2018-06-24 19:18Trong Yowsup, bạn đã tìm được đại lý người dùng chính xác như thế nào? - codejammer
@codejammer Tôi không có thời gian để làm việc trên WhatsApp sau khi đăng ký ban đầu và gửi một tin nhắn thử nghiệm đến một số số. Vì vậy, tôi không ở trong một vị trí để trả lời câu hỏi của bạn. Tôi vừa sử dụng số Google Voice và tập lệnh cli để kiểm tra các bước. Nhưng danh sách gửi thư của Yowsup khá tích cực. Bạn có thể kiểm tra ở đó. - rishi
@rishi Does Yowsup vẫn hoạt động cho bạn, tôi đã thử xây dựng ngày 14 tháng 2 năm 2014 và nó nói "phiên bản cũ"? - Stacked
@Stacked Tôi nghe nói Whatsapp tắt máy truy cập vào Yowsup gần đây. Tôi không chắc chắn về tính xác thực của tin tức nhưng nhiều người kể cả tôi đang phải đối mặt với vấn đề bây giờ. - rishi
Tôi chỉ thử nghiệm nó và nó làm việc cho tôi như quyến rũ - David Okwii


Yowsup cung cấp giải pháp tốt nhất với example.you có thể tải xuống api từ https://github.com/tgalal/yowsup cho tôi biết nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì.


11
2017-10-26 16:30

Đây là trang dành cho nhà phát triển của trang chính thức Open WhatsApp: http://openwhatsapp.org/develop/

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin về Yowsup.

Hoặc, bạn chỉ cần truy cập liên kết của thư viện (mà tôi đã sao chép từ trang Open WhatsApp): https://github.com/tgalal/yowsup

Thưởng thức!


9
2017-07-17 21:24

WhatsApp Inc. không cung cấp một API mở nhưng một thư viện được thiết kế ngược được cung cấp trên GitHub bởi nhóm Venomous trên GitHub. Tuy nhiên điều này theo kiến ​​thức của tôi được thực hiện trong PHP. Bạn có thể kiểm tra liên kết tại đây: https://github.com/venomous0x/WhatsAPI

Hi vọng điêu nay co ich


7
2018-06-20 06:36

Từ blog của tôi

lịch sự

Có một chương trình thí điểm bí mật mà WhatsApp đang làm việc với các doanh nghiệp được chọn

Tin tức:

Đối với một số thử nghiệm kỹ thuật của tôi, tôi đã cố gắng tìm ra cách thức mang lại lợi ích và khả thi để thực hiện bot cho các nền tảng trò chuyện khác nhau về thị phần và khả năng thích ứng. Đặc biệt là khi bạn đã thất bại hai lần, điều quan trọng là phải xác thực ý tưởng và thất bại nhanh hơn.

Các nền tảng trò chuyện phổ biến như Messenger, Slack, Skype vv vui vẻ (theo nghĩa chính thức) cung cấp các API cho các chương trình tương tác, nhưng WhatsApp vẫn chưa cung cấp bất kỳ API nào.

Tuy nhiên, kể từ nhiều năm, rất nhiều hoạt động đã xảy ra xung quanh vấn đề này - cuộc đấu tranh đối với tương tác tự động với nền tảng WhatsApp:

 1. Ứng dụng Bots Bots App là thú vị vì nó cho thấy rằng một cái gì đó thực sự là cố gắng và thử nghiệm.

 2. Yowsup Một dự án vẫn tích cực phát triển để tương tác với nền tảng WhatsApp.

 3. Yallagenie  Yallagenie tuyên bố rằng có một bot demo có thể tương tác với tại +971 56 112 6652

 4. HubtypeHubtype đang hướng tới việc có nền tảng bot cho WhatsApp dành cho doanh nghiệp.

 5. Fred Nhiệm vụ của Fred là tự động hóa các cuộc trò chuyện WhatsApp, tuy nhiên nó không được hỗ trợ chính thức bởi WhatsApp - nó đã bị đóng cửa.

 6. Oye Gennie Một bot bị chặn bởi WhatsApp.

 7. Ứng dụng / Trang web cho WhatsApp Chúng tôi có thể sử dụng các lược đồ URL tùy chỉnh và hệ thống ý định Android để tương tác với WhatsApp nhưng vẫn KHÔNG API WhatsApp.

 8. Trình nền API trò chuyện Có thể được tạo bằng cách kiểm tra các cuộc gọi API trong phiên bản web WhatsApp. KHÔNG liên kết với WhatsApp.

 9. WhatsBot Đã tắt bot WhatsApp. Được tạo trong một hackathon.

 10. Không có xác nhận quyền sở hữu API Người đồng sáng lập WhatsApp đã tuyên bố rõ ràng điều này trong một hội nghị rằng họ không có bất kỳ kế hoạch nào cho API cho WhatsApp.

 11. Bot Ware Họ có thể đang mong đợi WhatsApp phát hành API của họ cho các nền tảng bot trò chuyện.

 12. Vixi Họ dường như đang nói về cách một số nền tảng mà có lẽ sẽ làm việc cho WhatsApp. Không có sự rõ ràng như vậy.

 13. API không chính thức API này có thể tắt bất kỳ lúc nào.

  Và con số tiếp tục ...


6
2017-10-08 20:56