Câu hỏi Tránh "tài nguyên không đồng bộ với hệ thống tập tin"


Tôi phát triển mã Java với Eclipse và thường xuyên nhận được thông báo này:

tài nguyên không đồng bộ với hệ thống tệp.

Nhấp chuột phải> Làm mới sẽ luôn xóa mục này.

Nhưng tại sao Eclipse không thể tự động làm mới khi tìm thấy điều kiện này? Có những trường hợp bạn muốn tài nguyên không đồng bộ không ?.

Nếu có những điều kiện như vậy và chúng không áp dụng cho công việc của tôi, có cách nào để Eclipse tự động làm mới khi nó gặp trạng thái này không ?. (Tôi đánh giá cao rằng nó sẽ làm mới ít khi cần phát triển bình thường để tăng hiệu suất cho các nhà phát triển con người.)

CẬP NHẬT (2012-06-25): Cập nhật mới nhất của tôi (Phiên bản: Indigo Release Build id: 20110615-0604) không còn hiển thị nữa Tùy chọn - Chung - Không gian làm việc - Làm mới tự động Có một tùy chọn "Làm mới khi truy cập" - tôi có nên sử dụng tùy chọn này không?


256
2017-12-03 08:34


gốc


Tại sao bạn có nhận được tin nhắn không? Bạn có thể mất việc nếu không cẩn thận. - Thorbjørn Ravn Andersen
Tôi nhận được thông báo này luôn luôn khi tôi tìm kiếm không gian làm việc, vì dự án Máy chủ (trong các công cụ web) chứa các tệp nhật ký cập nhật nhật thực bên ngoài. Cho đến bây giờ tôi đã không tìm thấy bất kỳ giải pháp nào ngoài Refresh Automatically, nhưng nó cung cấp các giải pháp (đặc biệt là: khi một số xây dựng Ant chạy, Eclipse sẽ làm mới nửa cách mà Ant build và mess up). - Stijn de Witt
có lẽ vừa phải liếm vào dự án sau đó chọn "làm mới"? - Junchen Liu
Câu hỏi ngớ ngẩn: Tại sao "một bản sao bổ sung" của tài nguyên bắt buộc? Do tất cả mọi người chắc chắn cần điều này với cơ hội đi kèm nhận được "không đồng bộ". - nsandersen


Các câu trả lời:


Bạn có thể kích hoạt tính năng này trong Window - Preferences - General - Workspace - Refresh Automatically (được gọi là Làm mới bằng cách sử dụng móc gốc hoặc bỏ phiếu trong các bản dựng mới hơn)

Eclipse Preferences "Refresh using native hooks or polling" - Screenshot

Lý do duy nhất tôi có thể nghĩ tại sao điều này không được kích hoạt theo mặc định là hiệu suất liên quan.

Ví dụ, thư mục nguồn làm mới tự động có thể kích hoạt xây dựng vùng làm việc. Có lẽ một số người muốn kiểm soát nhiều hơn về điều này.

Ngoài ra còn có một bài viết trên trang Eclipse về tự động làm mới.

Về cơ bản, không có trình kích hoạt bên ngoài nào thông báo cho Eclipse về các tệp đã thay đổi bên ngoài vùng làm việc. Thay vào đó, một luồng nền được Eclipse sử dụng để theo dõi các thay đổi tệp có thể dẫn đến các vấn đề về hiệu năng với các không gian làm việc lớn.


308
2017-12-03 08:41+1 Điều này chỉ xảy ra trong tình trạng này? Hoặc nó sẽ xảy ra đủ để ảnh hưởng đến tôi ở nơi khác? - peter.murray.rust
Tôi có Preferences - General - Workspace - Refresh Tự động. Điều này có giống nhau không? - peter.murray.rust
Bất kỳ cách nào để nó tự động chấp nhận các thay đổi từ hệ thống tệp cho các cửa sổ trình chỉnh sửa mở không có thay đổi chưa được lưu? - Leopd
@Leopd See tránh nhật thực "thay đổi trên hệ thống tập tin" hộp thoại? - Piotr Dobrogost
Nó bây giờ có vẻ được gọi là "Làm mới bằng cách sử dụng móc bản địa hoặc bỏ phiếu" (Indigo SR1). - Oliver Bock


Chỉ cần nhấp chuột phải vào tệp hoặc trên dự án và nhấp vào Làm mới. Lỗi sẽ biến mất. Tôi cũng phải đối mặt với cùng một vấn đề và nó đã làm việc cho tôi.


37
2017-09-17 04:09OP nói rằng trong câu hỏi của mình, "Làm mới" sẽ luôn luôn rõ ràng điều này. " Vấn đề là điều này cực kỳ khó chịu khi làm việc với các dự án phức tạp hoặc kết hợp với các công cụ bên ngoài Eclipse đang thay đổi hệ thống tệp. - ryanbrainard


enter image description hereCửa sổ -> Tùy chọn -> Chung -> Không gian làm việc


19
2018-04-15 11:03Điểm viết lại câu trả lời ở trên là gì? - reverie_ss
Bình chọn lên thợ săn. - David Lakatos


Đối với phiên bản Indigo mới, tùy chọn Thay đổi thành "Làm mới khi truy cập" và giải thích chi tiết: Tự động làm mới các thay đổi không gian làm việc bên ngoài khi truy cập qua không gian làm việc.

Vì "tài nguyên không đồng bộ với hệ thống tệp", sự cố này xảy ra khi tôi sử dụng không gian làm việc bên ngoài, vì vậy sau khi tôi chọn tùy chọn này, sự cố được giải quyết.


12
2017-09-07 09:21Điều này đã thoát khỏi thông điệp. Cảm ơn - lsaffie


Điều này xảy ra với tôi tất cả các thời gian.

Đi đến nhật ký lỗi, tìm ngoại lệ và mở một vài cấp độ cho đến khi bạn có thể thấy thứ gì đó giống như nguyên nhân gốc hơn. Liệu nó có nói "Tài nguyên không đồng bộ với hệ thống tệp"?

Khi đổi tên các gói, tất nhiên, Eclipse phải di chuyển các tệp xung quanh trong hệ thống tệp. Rõ ràng những gì xảy ra là nó sau đó phát hiện ra rằng một cái gì đó nó nghĩ rằng nó cần phải làm sạch đã được đổi tên, không thể tìm thấy nó, ném một ngoại lệ.

Có một vài điều bạn có thể thử. Đầu tiên, vào Window: Preferences, Workspace và kích hoạt "Refresh Automatically". Về lý thuyết, điều này sẽ khắc phục được vấn đề, nhưng đối với tôi, điều đó không đúng.

Thứ hai, nếu bạn đang thực hiện một phép tái cấu trúc lớn với các gói con, hãy thực hiện các gói con cùng một lúc, từ dưới lên và làm mới rõ ràng với hệ thống tệp sau mỗi gói con được đổi tên.

Thứ ba, chỉ cần bỏ qua lỗi: khi hộp thoại báo lỗi xuất hiện, hãy nhấp vào Hủy bỏ để duy trì thay đổi một phần, thay vì quay lại. Hãy thử lại, và một lần nữa, và bạn có thể tìm thấy bạn có thể vượt qua toàn bộ hoạt động bằng cách sử dụng nhiều lần thử lại.


5
2018-05-05 19:44Một số hàng nhập khẩu của tôi đã bị hỏng sau này, nhưng nhanh chóng Tổ chức nhập khẩu cố định điều đó. - z0r
Tôi cần phải làm điều này (bỏ qua lỗi và thử lại) khi chỉ di chuyển một lớp đến một gói mới. - z0r


Nếu điều này xảy ra cố gắng xóa một thư mục (trên * nix) và Làm mới không giúp được, hãy mở một thiết bị đầu cuối và tìm một liên kết tượng trưng bên dưới thư mục bạn đang cố xóa và xóa thủ công. Điều này giải quyết được vấn đề của tôi.


1
2017-08-20 22:34

Khi bạn mở một vùng làm việc Eclipse từ bên trong một khung nhìn rõ ràng và cố gắng đổi tên dự án, bạn sẽ thường xuyên nhận được cảnh báo pop-up ... "Tài nguyên" dự án "không đồng bộ với hệ thống tệp". Nếu làm mới dự án không khắc phục được sự cố, hãy thực hiện giải pháp sau: a. Mở không gian làm việc KHÔNG ở trong chế độ xem b. Chọn dự án trong Project Explorer c. ClearCase -> Associate Project (dự án bây giờ trông giống như dự án []) d. Nhấp chuột phải vào dự án -> Làm mới (thư mục con vob bây giờ sẽ trống) e. Nhấp chuột phải vào dự án -> Đổi tên ... f. Nhập tên mới

Bây giờ bạn có thể đóng không gian làm việc, mở lại nó trong một khung nhìn và làm mới dự án. Bạn cũng có thể tách rời dự án nếu bạn muốn dự án không được liên kết với vob.


1
2018-04-28 21:18Clearcase đánh cắp con chó của tôi. - Dominic Cerisano


Một chút gợi ý. Thông báo thường xuất hiện trong quá trình đổi tên. Cách giải quyết nhanh cho tôi là nhấn Ctrl-Y (làm lại phím tắt) sau khi xác nhận tin nhắn. Nó chỉ hoạt động nếu việc đổi tên ảnh hưởng đến một tệp duy nhất.


1
2018-04-09 11:26Cái gì Ctrl-Y làm gì? - z0r
Ctrl-Y là "làm lại". Trong trường hợp cụ thể này bạn đổi tên một cái gì đó sau đó eclipse gặp một vấn đề và undoes đổi tên hoạt động. Nhấn Ctrl-Y sẽ khôi phục nỗ lực đổi tên. - wathson
Ah tôi thấy. Không có trong Ubuntu; nó là Ctrl-Shift-Z. Cân nhắc thêm giải thích lý do bạn nhấn Ctrl-Y cho câu trả lời của bạn :) - z0r


Nếu bạn là người dùng Eclipse thông thường, bạn có thể gặp lỗi này nhiều lần. Lỗi chỉ đơn giản là nói rằng "bạn đã thực hiện thay đổi trong các tệp trong không gian làm việc của bạn từ nhật thực". Giải pháp đơn giản nhất là chọn dự án và nhấn F5 (Nhấp chuột phải -> Làm mới).

nếu bạn cần giải thích thêm, bạn có thể đọc từ điều này trang mạng 


1
2017-10-18 19:31

Tôi không thể giải quyết lỗi này bằng cách làm mới hoặc bằng cách bật tính năng vùng làm việc "bỏ phiếu gốc". Hóa ra dự án của tôi cũng đã được mở trong hai trường hợp nhật thực. Khi tôi đã đóng phiên bản khác, lỗi đã biến mất. Vì vậy, hãy đảm bảo dự án của bạn chỉ được mở ở một nơi nếu bạn gặp lỗi này.


0
2017-07-09 18:30